บำรุง​ลูก​

ตั้งแต่ท้องมานี่กินสองอย่างนี่บ่อยสุดแล้ว​ลอง​ลงมาก็แอปเปิ้ล​กับอโวคาโด้​ ตอนท้องคุณแม่ๆกินอะไรบำรุงกันค่ะ

บำรุง​ลูก​
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมี.น้ำเต้าหู้.นมถั่วเหลือง สลับกันไปจ้า และก็น้ำผลไม้ ส่วนผลไม้ก็ แคนตาลูป🍈 กล้วย🍌ทุเรียนก็มีบ้างนานๆที .. แล้วก็นมเปรี้ยวกับโยเกิรต์จ้า แบบไม่มีน้ำตาล

5y ago

แม่บ้านนี้ตอนเด็กก็กินตราหมีเลยติดนมตราหมีจ้ะ 555 แอนมัมก็กินมั้งไม่กินมั้ง😅

ไข่วันละ1ฟอง นมจะสลับเกือบทุกยี่ห้อ จะไม่กินซ้ำๆกลัวลูกแพ้นมวัว สลัดผักวันละ1กล่อง น้ำส้มคั้นสดวันละ1แก้ว ข้าววันละ 6 มื้อแบ่งเป็นมื้อเล็กๆแต่บ่อยๆ คะ

5y ago

ใช้แบบน้ำใสคะ

กินเเบบนี้เลยค่ะ เเอนมัมก็กินกินทุกนมเลยต่ะยกเว้นไวตามิลกับเเลคตาซอยน้ำอัดลมไม่กินชาไข่มุกไม่กิน ไม่กินหวานเลยค่ะ ตั้งเเต่ท้อง

5y ago

ทานนมถั่วเหลืองด้วยก้อดีนะค่ะ จะทำให้ผิวลูกสวยค่ะ

ตอนท้องกินแอนมัม นมหมี ผลไม้ก็เป็นกล้วย แก้วมังกร แล้วก็กินพวกถั่ว น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ตอนนี้คลอดน้องแล้วน้ำหนักน้องได้ 3,100g ค่ะ

5y ago

รอลุ้น​ตอนไปซาวด์อยู่ค่ะว่าน้องจะ​ นน.เท่าไหร่​ ตอนนี้​ 29​ วีคแลัว

เดือนไหนหมอนัดเจาะน้ำตาล งดกล้วยหอมลงหน่อยนะคะ เพราะน้ำตาลค่อยข้างสูง เน้นเป็น อโวคาโด้ แอปเปิ้ลเขียว ฝรั่ง แก้วมังกรจะดีมากเรย

5y ago

น่ารัก​มากเลยค่ะคุณ​แม่

ไข่วันละ2ฟอง นมหมีสีชมพู1ตอนเช้า หรือน้ำเต้าหู้1ถุง บ่ายทานนมวัวแดง ก่อนนอนทานนมดีน่างาดำคะ กล้วยแนะนำให้ทานกล้วยน้ำว้านะคะ

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำค่ะ​

บ้านนี้ทานทุกอย่างที่มีประโยชน์กับลูกค่ะให้ครบ5หมู่ ส่วนนมทานทุกชนิดค่ะนมถั่วเหลือง. น้ำนมข้าว นมวัว นมแพะ เน้นรสจืด. ค่ะ

5y ago

นมอื่นนานๆกินทีค่ะ​ แอนมัมรสจืดกินบ่อยสุดเพราะสามีซื้อมาให้เป็นลังๆ😂

กินนมอาทิตย์ละ1-2กล่ิง เน้นยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ เน้นผลไม้ ไข่ต้ม น้ำหนักแม่ขึ้น13โล ลูกคลอดมา3492กรัม

5y ago

บ้านนี้เป็นเลือดจาง​กินยาบำรุงตามที่หมอสั่งไม่เคยขาด​ กินนมเช้าเย็นๆ​ ชอบกินแอปเปิ้ลกล้วย​ ส้ม​ อโวคาโด้มากๆ​ แล้วก็จะกินอาหารที่ช่วยบำรุงเลือด​ ช่วงนี้อยากกินแต่ผัดผักกับไข่​ต้ม5555+ ตอนนี้​ 29w1d อยู่​เลยค่ะรอลุ้นว่า​ นน.แม่จะขึ้นเท่าไหร่​ แล้ว​ นน.ลูก​จะเท่าไหร่

บ้านนี้กินทุกนมเลยเน้นรสจืด ถ้านมเปรี้ยวก็สูตรน้ำตาล0% ชอบกินกล้วยไข่มาก เห็นไม่ได้เดินหยิบทั้งวัน 😂

5y ago

กินมากไม่ดีนะคะแม่กล้วยมีน้ำตาลเยอะ​แค่ลูกสองลูกก็พอ

บ้านนี้กินแต่น้ำส้มคั้นกับน้ำส้มปั่นชอบกินมากตั้งท้องลูกนี้ ไม่รู้ทำไมกินทุกวันม่เบื่อเรยค่ะ

5y ago

27wจ้า