ลูกผิวแห้ง และสาก

คือมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เริ่มแรกน้องเป็ดผดร้อนขึ้นเต็มหน้าเต็มคอ แล้วแม่ก้ใช้ผงขมิ้นอาบน้ำให้น้องแล้วหน้าน้องก้ดีขึ้นะคะคือหายเลย พอสักพักนึงผดมาขึ้นที่ตามแขนและขาของน้องแม่ก้อาบน้ำสมุนไพรขมิ้นแบบเดิม แล้วผดก้หายแต่หลังจากหาย แขนและขา ของน้อง เริ่มแห้งๆ และผิวก้สากค่ะ เป็นมา 2 อาทิตย์แล้วแม่กังวลมากกลัวจะไม่หาย ใครมีอะไรดีแนะนำได้บ้างค่ะ น้อง 1 เดือน 29 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาออยเด็ก ครีมบำรุงผิวเด็กได้จ้า เราถ้าลูกเป็นผดร้อนจะทาแป้งน้ำเอา ยุบไว

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่จะลองทำตามค่ะ