ลูกติดเต้า ไม่กินกับขวดเลยค่ะแม่ น้อง 2เดือน 29วันค่ะ แต่เราพยายามป้อนกับขวดแต่น้อยมากที่แกกิน นมก็จากเต้า

น้อง อลินดา

ลูกติดเต้า ไม่กินกับขวดเลยค่ะแม่
น้อง 2เดือน 29วันค่ะ  แต่เราพยายามป้อนกับขวดแต่น้อยมากที่แกกิน  นมก็จากเต้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะติดเต้ามากค่ะไม่ยอมกินขวดเลย

ปกติค่า 1-3 เดือนแรกติดเต้ามากๆ