น้องไม่ค่อยนอน

วันนี้น้องไม่นอนกลางวันเลยค่ะ นอนไม่ถึง10นาทีตื่น น้อง1เดือน29วันค่ะ

น้องไม่ค่อยนอน
2 ตอบกลับ

บัานนี้เป้นค่ะ2เดื่อน ชอบออนแม่ให้อุ้มเดินพาเค้าเล่นง่วงแต่ไม่ยอมนอน ถ้านอนก้นอนได้5-10นาทีตื่น มีวิธีแก้มั้ยค่ะ ลูกคนทีสอง

หน้าตาน้องร่าเริง อารมณ์ดีมากเลยนะแม่