ลูกผิวแห้ง

ลูกชายอายุ2เดือน25วันคะ ผิวแห้งมากคะแม่ๆคนไหนมีครีมที่ทาแล้วผิวดีขึ้นแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ออยค่ะ ทาหลังอาบน้ำทุกวัน บ้านนี้ทาตั้งแต่5วันแรกจนตอนนี้5เดือน7วัน ใครเห็นก็ว่าผิวเนียนจัง ตอนหน้าหนาวแก้มผิวก็ไม่แตก ไม่ใช่ทาแค่หยุด2หยุดนะคะ เทใส่อุ้งมือกะว่าทาทีเดียวได้ทั้งตัวเลยค่ะ