พ่อแม่จะเลิกกัน ลูกควรจะอยู่ฝั่งไหนดี

คือมีปัญหา แต่งงานกันแค่ไม่ได้จดทะเบียนกัน แม่มีสิทธ์ที่จะเลี้ยงลูกคนเดียวได้ไหม

15 ตอบกลับ

ได้สิค่ะ ส่วนมากทางฝ่ายแม่จะได้สิทธิ์ในการรับเลี้ยงค่ะ

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรส ลูกเป็นสิทธิ์ของแม่คนเดียวจ้า

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสแม่มีสิทธิ์ค่ะ

ถ้าไม่ได้จด ลูกเป็นสิทธิ​ของแม่ค่ะ

สิทธิ์ลูกอยู่ที่แม่เต็ม100ค่ะ

เด็กเป็นสิทธ์ของแม่เลยจ้า

สิทธิยุที่แม่จร้า​

สิทของแม่100%ค่ะ

ทีมแม่ค่ะ✌✌

มีสิทธิ์ค่ะ