ลูกหน้าเหมือนพ่อ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรแต่มีคนทักนั้นคือพี่สาว บอกว่าลูกหน้าเหมือนพ่อจะอาภัพ พ่อแม่จะเลิกกัน หรือ ไม่ พ่ออาจจะเสียชีวิต มันจริงหรอคะ มันเกี่ยวหรอคะหรือแค่ความเชื่อคะ ตอนนี้แม่สับสนอีกใจก็เชื่ออีกใจก็ไม่เชื่อค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่เกี่ยวนะคะน่าจะเป็นความเชื่อคนในสมัยก่อนที่ว่าลูกสาวต้องหน้าเหมือนพ่อ ลูกชายต้องหน้าเหมือนแม่ แต่ลูกเกิดจากพ่อแม่ก็ต้องหน้าเหมือนใครคนใดคนนึงก็ไม่แปลก อันนี้ตามความคิดเห็นของเรานะคะ 🙏

1y ago

เราก็คิดแบบนั้นค่ะทีแรกแต่พอโดนทักบ่อยๆเริ่มสับสน 😂

เด็กบนโลกนี้ก็มีคนหน้าเหมือนพ่อเยอะค่ะแม่ ครอบครัวก็ปกติดีนะ ปัจจัยการเลิกรากันมันไม่ได้อยู่ที่หน้าลูกเหมือนใครอ่ะค่ะ

1y ago

ความเชื่ออะไรที่ฟังแล้วมันทะแม่ง ๆ ก็ไม่ต้องไปใส่ใจค่ะแม่ เครียดคิดมากเปล่า ๆ การเลิกกันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ความตายก็เช่นกันมันเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ คนเราจะช้าจะเร็วก็ต้องตายนะไม่มีใครหนีพ้น