อยากท้องมากค่ะ

คือมันจางมากอะคะ แต่ประจำเดือนขาดไป3วันแล้ว ? มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจจางแล้วท้องบ้างไหมค่ะ??

อยากท้องมากค่ะ
73 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ ชัดเลยยย เค้าแทบมองไม่เห็น ก็ได้เจ้านี่มาเมื่อ12พคนี่เองค่ะ 😂

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😍

ของเราประจำเดือนขาด3วันเหมือนกันค่ะเช้าวันที่4ตรวจ จางกว่านี้มากค่ะท้องค่ะ

เคยค่ะ​ ซื้อที่ตรวจมาแล้วจาง​ พอครบ1เดือนก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำ​ ท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไม่จางนะคะแม่ ของเราจางแถบมองไม่เห็นเลยจ้า ตอนนี้7 เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏 แข็งแรงทั้งแม่และน้องเช่นกันนะค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจแรกๆก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ เพราะท้องอ่อนๆเลยจางค่ะ

อันนี้เรียกชัดนะ ของแม่จางกว่านี้อีกค่ะ แทบไม่เห็น ตอนนี้ 7เดือนล่ะ

4y ago

🥰🥰

บ้านนี้ค่ะขาดไป3วันเหมือนกันค่ะตอนนี้34+2wแร้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้จางกว่านี้มากค่ะ แทบมองไม่เห็น ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วจ้า

ชัดแบบนี้ไม่จางนะคะ ท้องจ้า ของเราจางจนเกือบไม่เห็นก็ท้อง

ไม่จางนะคะแบบนี้ถือว่าท้องแล้วค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีๆเลยค่ะ