อยากท้องมากค่ะ

คือมันจางมากอะคะ แต่ประจำเดือนขาดไป3วันแล้ว ? มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจจางแล้วท้องบ้างไหมค่ะ??

อยากท้องมากค่ะ
73 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่จางแล้วนะ ของเค้าจางกว่านี้ตอนนี้ 27 w แล้วค่าาาา

ไม่จางนะค่ะ. เราจางกว่านี้อีก. หมอนัดคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ไม่จางน่ะค่ะชัดมากค่ะ ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้16w 4d แล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

🥰

บ้านนี้จางกว่าแม่อีกค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วจร้า

ท้องจ้า ขีดไม่จางเลยนะค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณครับ😍

ไม่จางนะคะ แบบนี้เข้มเลยละค้ะ😂 ยินดีด้วยนะค้า

4y ago

ขอบคุณครับ🥰😍

แบบนี้ชัดมากนะค่ะบ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ

แบบนี้ไม่จางนะจ๊ะ ท้องค่ะ ยินดีด้วยน้าา

4y ago

ขอบคุณนะค่าา🥰

ของเราเเทบจะมองใม่เหนยังท้องเลยค่ะ