ประจำเดือนขาด1เดือน ช่วงนี้ท้องผูก

ยังไม่ได้ตรวจครรถ์คะ แต่ประจำเดือนขาดไป1เดือน แถมปวดหัวบาอยๆ อารมณ์เศร้าๆอยากร้องไห้ อาการแบบนี้คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูนะคะ ถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง ไม่งั้นก็ไปหาหมอค่ะ จะได้รู้ว่าอาการที่เป็นอยู่ คือเป็นอะไร