แม่ๆค่ะ ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือพอดีลูกสาว วัยสองเดือนครึ่ง ไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้วค่ะแต่น้องไม่งอแงค่ะทานนมได้ปกติ น้องทานนมแม่ค่ะล้วนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เน้นน้ำนมใสๆ ส่วนหน้าให้น้องดื่มเพิ่มค่ะ จะช่วยเรื่องขับถ่าย