ลูกไม่ถ่ายค่ะ

ไม่ถ่ายมา1วันแล้วผิดปกติหรือป่าวค่ะ

14 ตอบกลับ

ลูกเค้านมแม่ล้วน ถ่าย 2-3 วันครั้ง เคยไม่ถ่ายนานสุด 5 วัน แต่ถ่ายทีเยอะมาก ทีแรกเค้าก็กังวล แต่ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกปกติค่ะ ถ้าลูกไม่อึแข็ง ไม่ทรมานเวลาเบ่งอึ สีของอึไม่แดงไม่ขาว คือปกติจ้า

เราผสมGOSกับนมหรือน้ำ ให้น้องกินค่ะ ถ่ายทุกวันค่ะแม่

4y ago

น่าจะไม่ถูกกับน้องนะคะแม่

เด็กนมแม่ไม่ถ่ายนานสุด20วัน เด็กนมผงได้7วัน

ปกติค่ะ ลูกอาจไม่ถ่ายถึง20วันก็มีให้เจอค่ะ

ไม่ร้องไม่งอแงไม่เบ่งก็ปกติคะ

ถ้าทานนมแม่ก็ปกติจ้า

กี่เดือนคะ กินนมอะไร

4y ago

20วันค่ะไม่ได้กินนมแม่ค่ะ

ไม่ผิดปกตินะ

ปกตินะคะแม่

ปกติค่ะแม่