ลูกน้อยท้องอืด

ลูกเราอายุ1เดือนกว่าๆมีอาการท้องอืดบ่อยๆคะ ไม่ถ่ายมา1วันเราเลยสวนก้นให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กกินนมแม่นะคะ#ใครมีประสบการณ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ไม่ถ่าย1วันปกติค่ะ ยังไม่น่าสวนหรือใช้ยา ถ้านมแม่ล้วน 7 วันยังปกติค่ะ

3y ago

แต่นางร้องบ้านแทบแตกเลยคะ ไม่เป็นตาอยุ่คะ