น้องเพิ่งคลอด มีวิธีปลุกน้องให้ตื่นมากินนมยังไงคะ

คือพยายามปลุกน้องมากินนม แต่ก็ได้แป๊บเดียวแล้วหลับต่อ กลัวน้องกินนมน้อยค่ะ ทำยังไงดีน้องถึงจะตื่นคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดจะนอนเยอะมากค่ะแม่เกือบทั้งวันเลย แล้วก็ยังกินไม่เป็นเวลาด้วย ปล่อยให้น้องนอนไปก็ได้ค่ะ รอเค้าตื่นแล้วหิวเมื่อไหร่ค่อยให้ดื่มนม