น้องเพิ่งคลอด5วันตาเป็นสีเหลืองหน่อยๆ

มีใครเคยเป็นบ้างคะตอนออกจากรพ.เขาตรวจค่าตัวเหลืองแล้วปกติดีคะ รึว่าเด่วจะหายไปเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่ ลูกเราก่อนออกจากร.พ.ค่าตัวเหลือง10หลายวันกว่าจะหายเหลืองค่ะ