การหายใจ

ทำไมน้องหายใจมีเสียงดังเหมือนเหนื่อยๆเหมือนหายใจไม่ออก น้องเพิ่งคลอด 3 วัน

1 ตอบกลับ

น้องปรับตัวหรือเปล่าคะแม่ เพราะอยู่ในท้องแม่นาน ออกมาข้างนอกต้องหายใจเอง แต่หากแม่ไม่สบายใจ พาน้องพบหมอค่ะ แต่อายุ 3 วัน น่าจะยังอยู่ รพ.