ผ่าคลอด น่ากลัวไหม

คือฝากกับคุณหมอที่คลีนิค แต่คุณหมอรับฝ่าเฉพาะฝ่าพิเศษ ที่. รพ. อยากทำคลอดกับคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยต้องใช้วิธีผ่า. แต่เพื่อนหลายคนบอกว่าเจ็บ. น่ากลัว. ตอนนี้ กลัวมากเลยคะ กำหนดคลอด. สิงหาคม. คะ

1 ตอบกลับ

เจ็บ2วันแรก​ เก็งตอนใส่ท่อฉี่​ เชื่อเถอะเห็นหน้าลูกจะหายยย

5y ago

3เดือนแรกไม่ยกเลย​ อาการปกติ​ ช่วงแรกมีอาการหนาวใน2ครั้ง​