ผ่าคลอด30พ.คนี้

น่ากลัวไหม เจ็บไหมคะ เราทั้งกลัวทั้งอยากเจอลูกเร็วๆ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแบบใหนคะแม่แบบดมยา หรือบลอคหลัง ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะแต่หลังฤิทธิ์ยาชาหมด อาจจะปวดแผลผ่าหน่อย ปวดแบบทนได้ค่ะ สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเช่นกันค่ะ เป็น ผ่าคลอดแบบดมยา

5y ago

บล็อคหลังคะ

ให้คำนี้อธิบายค่ะ. เจ็บปวดที่งดงาม !