พรุ่งนี้เตรียมตัวไปนอน รพ. รอคลอด 20 ส.ค.

ประสบการณ์ครั้งแรกของการผ่า ผ่าคลอด น่ากลัวไหม แชร์กันคะ #ตื่นเต้นสุดๆๆ

1 ตอบกลับ

ตอนแรก​ก้อตื่นเต้น​นะค่ะ​ ทำใจเย็น​เข้าไว้​ เริ่มแรกจะมีพยาบาล​มาโกนขนให้ก่อน​ ใส่สายฉี(อันนี้​เหมือน​ปวดฉี่​ตลอด​เวลา​ นอนตะแคง​ช่วย​ได้​ค่ะ)​ เข้าห้องผ่าตัด(เราดมยาสลบ)​ตื่นมาเห็นหน้า​ลูก​เลย​ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณคะ