ท้องแข็งบ่อยค่ะ

อยากทราบว่า กำหนดคลอด12สิงหาคม (ผ่าคลอด) แต่ช่วงนี้เหมือนท้องจะเริ่มแข็งบ่อย เป็นเพราะใกล้จะคลอดแล้วหรือลูกโก่งตัวบ่อยแบบปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดซ้อมคลอดค่ะ.... ถ้าท้องแข็งคลอดจะทุกๆ 5 นาที ไม่ใช่ทุกชม. หรือทุก 2-3 ชม.

3y ago

สังเกตุง่ายอยู่ค่ะ ถ้าปวดทุกๆ 5 นาทียกแก้วน้ำมือยังสั่นเลยย 😆😆😆