มีน้ำไหลออกมา

ตอนนี้ท้องได้ 26w+6d. นอนๆอยู่มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด มีใครเคยเป็นมั่งค่ะมันอันตรายมั้ย มีน้องข้างบ้านบอกว่าระวังถุงน้ำคล่ำรั่ว กังวลมากค่ะ รูปในคอมเม้นค่ะ

2 ตอบกลับ

รูปที่น้ำไหลออกมาค่ะ

หาหมอค่ะด่วน

5y ago

งั้นลองไปโรงพยาบาลที่เราฝากก่อนเผื่อหมอช่วยได้