อึแบบนี้ แปลว่าอะไรค่ะ อันตรายมั้ย (รูปในคอมเม้นค่ะ)

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้องได้22วันนี้ เมื่อคืนน้องถ่ายเหลวออกมาเยอะมากค่ะ เบ่งจนหน้าดำหน้าแดง เบ่งไปร้องไห้ไป แล้วแม่สังเกตุเห็น เหมือนมีมูกเลือดออกมากับอึน้องด้วย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ (รูปในคอมเม้นค่ะ)

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดต้องไปหาหมอนะคะ...

5y ago

ยินดีคะ

แบบนี้ค่ะ