ยายของแฟนเลี้ยงหลานแบบผิดๆ

คือน้องพึ่งออกจากโรงบาลได้ไม่ถึงอาทิตย์ ยายแฟนป้อนน้ำ ให้ลูกเรากิน จะป้อนกล้วยด้วยแต่เราพูดดักไว้ก่อน แต่เรื่องป้อนน้ำนี่ไม่ไหวจริงๆยัดให้กินเหมือนกับเป็นนม พอพูดก็บอกเลี้ยงตามหมอไม่ได้หรอก แต่พอจะตายก็เห็นไปหาหมอทุกคน เราควรทำไงคะ ไม่อยากด่ากลัวจะอยู่กับสามีไม่ได้ แล้วอีกเรื่องพอลูกเราร้องก็ยัดนมยัดน้ำให้กินอย่างเดียวจนแหวะนมหลายครั้ง บางทีให้กิน5ออนต่อชั่วโมง อยากเลี้ยงเองมากจะบอกท่านว่าอย่างไรคะ😢😢

1 ตอบกลับ

คุยกับสามีก่อนเลยค่ะ เขาควรรู้วิธีการเลี้ยงลูกที่ถูกต้อง แล้วก็คุยกับคนที่ยัดน้ำยัดนมให้เด็กค่ะ