?

เราเลิกกับแฟนก่อนตรวจว่าท้องค่ะ เราถามเค้าว่าจะรับไหมเค้ารับ เค้าไม่ให้เราเอาออก พอผ่านไป 2 เดือน เรากับเค้าทะเลอะกันทะเลอะกันแรงมาก เราถามเค้าว่าจะรับผิดชอบอยู่ไหม เค้าตอบเราว่า"เราเลิกกันนานแล้วนะ" เราควรทำไงคะ สงสารลูกมากไม่อยากให้เค้าเกิดมาไม่มีพ่อ

2 ตอบกลับ

ให้เขาเกิดมาเถอะ เปนแม่เลี้ยงเดียวไม่เห็นแปลกเลย ถึงพ่อเขาจะไม่รับผิดชอบก้อปล่อนเขาไป เชื่อสิเราต้องเลี้ยงเขาให้ดีได้ สู้ๆนะ เราก้อเป็นแม่เลี้ยงเดียวเหมือนกัน อย่าคิดมากคิดถึงลูกให้มากๆ

เลี้ยงคนเดียวไปก่อนครับ คลอดแล้ว ค่อยหาแฟนใหม่นะครับ