สอบถามแม่ๆค่า วันนี้ขึ้นรถและเดินทั้งวัน ตกเย็นมามีอาการเจ็บจื๊ดๆตรงท้องน้อยเวลาเดิน เราควรทำไงคะ

สอบถามแม่ๆค่า วันนี้ขึ้นรถและเดินทั้งวัน ตกเย็นมามีอาการเจ็บจื๊ดๆตรงท้องน้อยเวลาเดิน เราควรทำไงคะ 20w3d#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อน ยกขาให้สูงกว่าหัวนิดหน่อยคะ ตื่นมาอาจดีขึ้น ถ้าตื่นแล่วไม่ดีขึ้น มีอาการอื่นร่วม หนักขึ้น และนำไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนคะ อาการเจ็ลเวลาเดินทางและเดินนานๆเป็นได้เสมอคะ พักแล้วหายถือว่าปกติคะ