ขอสอบถาม

คือน้องบ้านนี้มีตุ่มขึ้น ตอนแรกคิดว่าผดผื่นเพราะอากาศร้อน แล้วก็คิดว่ากากน้ำนม ก็เอาสำลีชุบน้ำอุ่นมาเช็ดหน้าน้อง ก็เหมือนเดิม ตอนนี้มันลามและเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆค่ะ เกี่ยวไหมค่ะกับอากาศหนาวเย็น

ขอสอบถาม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอให้ใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดค่ะ บางวันก็ลดลง ดูดีขึ้น บางวันก็ขึ้นมาเต็มเลยเพราะน้องเล่นน้ำลายด้วยค่ะ