ขอสอบถาม

แม่ๆหน่อยค่ะเวลาเราร้องให้เสร็จจะป่วดหัวและเหนื่อยตลอดเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่อย่างร้องไห้และเครียดบ่อยนะค่ะ ไม่ดีต่อน้องค่ะ พยายามยิ้มมากกว่าร้องไห้นะค่ะ แม่มีความสุขลูกก็มีความสุขค่ะ

ของ หนู เวลาร้องไห้ มากๆๆ จะตัวร้อนมากๆเรยค่ะ ตอนนี้พยายามไม่ร้อง แร้วค่ะ กลัวมีผลต่อเด็ก

ถ้ารู้ว่าร้องไห้แล้วเคลียดแล้วเป็นก็อย่าร้องไห้สิคะเพื่อลูก

คิดถึงลูกไว้ให้มากๆนะคะอย่าเครียดหรือร้องไห้บ่อย ☺️

ค่ะ