น้องกำลังจะ3เดือนค่ะ เริ่มไม่ค่อยนอนกลางวันแล้ว

คือน้องกำลังจะสามเดือนค่ะ เริ่มไม่ค่อยนอนกลางวัน และกินนมน้อยลง คือปกติไหมคะ แล้วมีวิธีกล่อมหรือเล่นยังไงให้หลับบ้างคะ คุณแม่ไม่ได้ทำงานบ้านเลย ???

น้องกำลังจะ3เดือนค่ะ เริ่มไม่ค่อยนอนกลางวันแล้ว
5 ตอบกลับ

เปลี่ยนตามช่วงวัยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น นอนกลางวันแป๊บๆก็ตื่น นมก็กินน้อยลง ช่วงที่น้องจะหลับเริ่มเคลิ้มๆให้แม่เอานมให้กินค่ะ น้องจะดูด

ไม่รุ้จะกล่อมยังงัย​เหมือนกันคะ​ นอนหลับคามือตลอดคะวางเมื่อไหร่ตื่นเมื่อนั้น​ ขลุกกันสองคนกับลุกทั้งวันทั้งคืนคะ😁😁

เสื้อลายเดียวกันเลยแม่555แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ บ้านนี้ก็นอนกลางวันนิดหน่อยค่ะ กลางคืนจะนอนยาวๆ

การนอนของน้องจะค่อยๆ เปลี่ยนไปค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็น

ตามช่วงอายุ