แม่ๆคิดไงคะ

น้องกำลังจะ3เดือนพอดีเป็นไข้พึ่งหายและเป็นหวัดเหมือนจะมีเสมหะในลำคอน้องไอเป็นพักๆแม่ๆคิดยังไงบ้างคะทำไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ให้นมเยอะไหมคะถ้าไม่ได้ให้เยอะก็พาไปหาอีกรอบค่ะเพราะอาจติดเชื้อตัวอื่นทั้งที่พึ่งหายได้เหมือนกัน