น้องกำลังจะ3เดือนค่ะ เริ่มไม่ค่อยนอนกลางวันแล้ว

คือน้องกำลังจะสามเดือนค่ะ เริ่มไม่ค่อยนอนกลางวัน และกินนมน้อยลง คือปกติไหมคะ แล้วมีวิธีกล่อมหรือเล่นยังไงให้หลับบ้างคะ คุณแม่ไม่ได้ทำงานบ้านเลย ???

น้องกำลังจะ3เดือนค่ะ เริ่มไม่ค่อยนอนกลางวันแล้ว
5 ตอบกลับ

ตามช่วงอายุ