แม่ๆฉีดวัคซีนเสิมตัวไหนให้น้องบ้างคะ

แม่ๆฉีดวัคซีนเสริมอะไรบ้างคะ น้องกำลังจะ2เดือนค่ะ จะพาไปฉีดวัคซีน 🥰🥰

แม่ๆฉีดวัคซีนเสิมตัวไหนให้น้องบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแพ็คเกจไว้หมดค่ะ โรต้า / IPD

4y ago

ตัววัคซีนหลักอ่ะค่ะมันแพงจะไปโรงบาลรัฐ จะฉีดแค่ตัวเสริม แต่ในนี้มันหลายตัวให้เลือกมาก เลยมาถามแม่ๆดูว่าฉีดเสริมตัวไหนบ้าง 🥰🥰