ใครเป็นแบบเราบ้าง

คือท้องลูกผู้ชายช่วง3-4เดือนแรกก็ท้องขาวปกติ พอเริ่มเข้า5เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว หน้าท้องดำมาก เต้านมก็ดำ คือพังไม่ไหว เห็นบางคนโชวท้องกันไม่ค่อยดำเลย คือของเราชัดมาก ช่วงสะดือก็ดำเป็นวงๆเลย กว่าจะหายน่าจะยากแน่ๆ

15 ตอบกลับ

เราแนะนำอีฟส์ค่ะแม่ๆ ใช้ได้ทั้งตอนท้อง และให้นมลูก ปลอดภัยแน่นอนค่ะ สอบถามเราได้น๊าาา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

บ้านนี้28วีค น้อง ผช. หน้าท้องขาวปกติ แค่มีเส้นดำๆตรงท้องน้อยแบบจางๆ ท้องไม่แตก แตกเต้านมหะวนมคือแตกหนักมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ดำเป็นวงๆตรงรอบสะดือ แล้วก็เส้นเพกลางท้องชัดมาก

บ้านนี้โชคดีหน่อยที่ไม่แตกไม่ดำยังปกติทุกอย่าง สู้ๆนะคะแม่ค่อยบำรุงฟื้นฟูหลังคลอดแบบชุดใหญ่เอานะคะ✌🏻

คลอดน้องแล้วฮอร์โมน​กลับมาปกติก็จะหายดำไปเองค่า แม่ท้องสองแล้วค่ะตามข้อพับต่างๆกลับมาปกติแล้วค่ะ

ท้องไม่เท่าไหร่คะเเม่เเต่นมนะสิเเม่ทั้งดำทั้งเเตกลายทั้งยาน555เพราะนมใหญ่ขึ้นค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนยังไม่ท้องหน้าท้องขาวเต้านมขาวแต่พอท้องมาเริ่มดำๆหมดเลย😢

2y ago

😢😢

ท้องของแม่บ้านนี้ค่ะตอนนั้นถ่ายตอน26w2d ส่วนตอนนี้ได้27wก็ยังเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

ฮอร์โมนล้วน ๆ ค่ะแม่ บางคนก็ดำบางคนก็ไม่ดำ คลอดแล้วจะกลับมาปกติเองค่ะ

ดำทุกส่วน555 ข้อพับ รักแร้ คอ ใต้อก ทุกส่วนจริงๆ เพิ่งมาดำตอน7เดือน

ท้องดำเหมือนกันค่ะ เริ่มดำตั้งแต่23วีค จนตอนนี้ 40 2วีคแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ