ใครเป็นแบบเราบ้าง

คือท้องลูกผู้ชายช่วง3-4เดือนแรกก็ท้องขาวปกติ พอเริ่มเข้า5เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว หน้าท้องดำมาก เต้านมก็ดำ คือพังไม่ไหว เห็นบางคนโชวท้องกันไม่ค่อยดำเลย คือของเราชัดมาก ช่วงสะดือก็ดำเป็นวงๆเลย กว่าจะหายน่าจะยากแน่ๆ

15 ตอบกลับ

ท้องดำเหมือนกันค่ะ เริ่มดำตั้งแต่23วีค จนตอนนี้ 40 2วีคแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ