ผื่นตอนท้องคล้ายหัวสิว

แม่ๆบ้านไหนมีผื่นคันตามตัวบ้างคะ บ้านนี้เป็นหนักมากเลยค่ะ ผื่นคล้ายสิวเป็นทั้งตัวเป็นตั้งแต่ท้อง4เดือนจนตอนนี้8ครึ่งแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องคะ ฮอโมนที่เพิ่มขึ้นทำให้เป็นคะ บางคนอาจใช้ครีมหาย บางคนจะหายก้อตอนคลอกเลยคะ

1y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ🙏🏻

เป็นแบบนี้ค่ะแม่ เป็นทั้งที่ท้องหลังหน้าอกหลังหัวไหล่🤣😅😂

1y ago

คันมากเกาจนเป็นแผลหมดแล้วค่ะบ้านนี้ ทนไม่ไหวจริงๆ