ั้ตั้งครรภ์14w3d ท้องแข็ง

คือท้องจะแข็งๆก้อนๆแบบในรูปค่ะ แต่จะค่อยๆคลายหายไปเอง บางทีลุกเดินก็จะรู้สึกแน่นท้อง หายใจเหนื่อยเลย แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ ว่าถ้ายังเป็นอีกจะรีบไปหาคุณหมอดูค่ะไม่รู้ปกติหรืออันตรายมั้ย

ั้ตั้งครรภ์14w3d ท้องแข็ง
17 ตอบกลับ

มดลูกลอยพยายามนอนตะแคง

แนะนำให้นอนตะเเคงนะคะ

แนะนำให้นอนตะแคงคะ

มดลูกลอยตัวคะแม่

หายใจเหนื่อย

นอนตะแคงนะคะ

นอนตะแคงค่ะ