แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ

หายแพ้ท้อง แล้วกลับมาแพ้อีก😵‍💫🤮 เราหายได้หลายวันแล้ว เริ่มกินได้เยอะ น้ำหนักกำลังขึ้น แต่พอมาวันนี้กลับเวียนหัว คลื่นไส้ พะอืดพะอม อ้วกออกมาเลยค่ะ #ท้องแรก🐰

19 ตอบกลับ

เราแพ้ตอน3-4เดือนและหายไป1เดือนก็มาแพ้ช่วง5เดือน และพอเข้า6เดือนเริ่มเป้นเดือนละ1อาทิตจนตินนี้35+1w หายแล้วเพราะพึ่งแพ้ไปอีกทีตอน34+2💖 ทรมานมากคะน้ำหนักลงหมอก้ว่าด้วยแต่เราไม่ได้บอกว่าเราแพ้อยุ่ เราแค่บอกว่าเรากินน้อยและไม่ได้กินบ่อย

เป็นค่ะช่วง3เดือนแรกคือแพ้ท้องหนักมากๆ พอเข้าช่วงเดือนที่4-7นึกว่าจะหายสุดท้ายก็ยังแพ้อยู่แต่เบาลงเปนเดือนนึงแพ้3วันจากปกติแพ้ทุกวัน

เป็นค่ะ 1-3 เดือน พะอืดพะอม เหม็น เวียนหัวจนบ้านหมุน เดือนที่ 4 อาการอื่นหายหมด เปลี่ยนเป็นอาเจียนแทน ยืนเฉยๆก็อาเจียน หลอนเลยค่ะ😓

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂😂

เป็นค่ะ ตอนแรกแพ้ช่วง 2-3 เดือน แล้วก็หายช่วง 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนเริ่มคลื่นไส้อีกแล้วค่ะ เหม็นกลิ่นเดิมที่เคยแพ้เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะกำลังจะเข้า6เดือนคะ กินยากปวดหัวเวียนหัวมากๆคะ

เป็นค่ะ แพ้บางวัน บางทีก็แพ้หลายวันบางทีก็หยุดไปหลายวัน แรกๆกินไม่ค่อยได้กินได้น้อย แต่ตอนนี้กินได้เยอะกว่าเดิม10wค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้3เดือน ตอนแรกแอบดีใจนึกว่าจะหายแล้ว สักพักมาเป็นอีกค่ะแม่ท้อเลย โดนลูกหลอกให้ดีใจแน่ๆเลย🤣

เราเป็นค่ะนึกว่าหายแล้วพยายามกินให้น้ำหนักขึ้นเพราะว่าเราท้องน้ำหนักลดเยอะมากพอเริ่มกินได้ก้กลับมาเป็นอีก

2y ago

น้ำหนักกำลังขึ้น อ้วกไปทีหนึ่งน้ำหนักลง1โลเลยค่ะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะแม่ ตอนนี้23วีค ยังพะอืดพะอม อ้วกตอนเช้า แต่ยังกินได้บ้าง ดีกว่าช่วง3เดือนแรกมานิดนึง

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง3เดือนแล้วหายแพ้แต่ตอนนี้กับมาแพ้อีกท้องอืดด้วยแต่ก็สู้เพื่อลูกจ้า

เราเปนอยู่ค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วกับมาเปนเฉยเลยค่ะ ทำให้กินอะไรได้น้อยเบื่ออาหารสุดๆๆ