แม่บ้านไหนผมร่วงบ้างค่ะ ท้อง14w3d ผมร่วงเยอะมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงหนักมากคะ ลูกคนที่สองได้ขวบครึ่งแล้วยังไม่หยุดร่วงเลยนี้มาท้องคนที่3ต่อ หัวบางมากคะ คาดว่าคลอดคนที่3คงจะล้านแล้วคะ 😂

ร่วงเหมื่อนกันค่ะตั้งแต่13wจนตอนนี้17wก็ยังร่วงอยู่หวีแต่ละทีเปนกำเลยค่ะแม่

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วยิ่งร่วงหนักมากกว่าเดิม

วันละร้อยๆเส้นเลยค่ะพอน้องเริ่มโตก็หาย

หนักมากค่ะแม่ นึกว่าจะเป็นอะไรไปซะละ 5555555

ร่วงหนักมากค่ะ หล่นเป็นกำเลย 13สัปดาห์