แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนมีผื่นขึ้นตรงท้องบ้างมั้ยคะ พอเกาแล้วจะเป็นจุดแดงๆแล้วตุ่มใสๆผุดขึ้นมา ขอวิธีทำไห้หายคันหน่อยค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็เป็นยุเหมือนกันแม่ ขึ้นตามคอ หน้าอก ขาแขน คันมาก

ทาคารามัยได้คะ เกา ยิ่งลามหนัก ยิ่งเกายิ่งคันคะ

4mo ago

ปกติคะ