ตั้งครรภ์แล้ววว

ั้ตั้งครรภ์9weekอยู่ๆก็ปวดหัว ปวดจนเหมือนหัวจะระเบิดเลยย เช้ามายังปวดอยู่แต่เหลือข้างเดียว ไปรพก็ได้แต่พารามาทาน มีวิธีที่ทำให้หายปวดหัวบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาต​แชร์​ค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นเหมือน​กันค่ะและมีอาการหน้ามืด​ร่วมด้วย​ เค้าก็เลยกิน​( โอบิมิน​)​ก่อนนอนค่ะ​ ตื่นมาอีกวันก็ดีขึ้นนะคะ

1y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ✌️✌️