เเม่ๆบ้านไหนเจ็บหัวเหน่ามั้ยค้ะเวลาพลิกตัวตอนนอน

คือที่เป้นอยู่ตอนนี้ท้องได้7เจ็บมีอาการจี้ดๆที่หัวเหน่า เดินก็เจ้บจิ้ดๆนั่งก็เจ็บจิ้ด เป็นช่วงๆเเต่ตอนนอนคือพลิกตัวเเล้วเจ้บจิ้ดตลอดเลยค้ะ อยากรู้ว่าบ้านไหนเป้นบ้างค้ะเเล้วอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงน้องกลับหัว