ตอนนี้ไม่แพ้แต่มีอาการแปลก 9วิค

คือตั้งท้องไม่แพ้เลย ท้องแรกนะคะ แต่ช่วงนี้มีเรื่องไห้เครียดทะเลาะกะคุณพ่อบ่อยก็มีอาการ รู้สึกไม่มีอะไรเลย ไม่มีค่า เบื่อ กินได้คำสองคำ เบื่ออาหาร แล้วเมื่อวานปวดท้องไปหาหมอแต่น้องปลอดภัยดี อาการแบบนี้ ซึมเศร้าไหมคะ

ตอนนี้ไม่แพ้แต่มีอาการแปลก 9วิค
1 ตอบกลับ

อาจจะยังไม่ถึงขั้นซึมเศร้าค่ะ แต่มีปัญหาทางด้านอารมณ์นะคะ