เบื่ออาหาร

แม่ๆๆ ท่านไหน เบื่อ อาหาร บ้างค่ะ หมู เบื่อ อาหารมากๆๆ ค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ ตามนัด ช่างน้ำหนัก น้ำหนักลดค่ะ แม่ๆๆท่านไหน มีเมนู แนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะว่าสามารถกินตัวไหนได้ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน