แม่ๆคนไหนเคยเลือดจางบ้างคะ

คือตอนแรกเลือดเขาปกติ แต่พอมาเจาะเลือดตอน20wนิดๆ เกิดอาการเลือดจาง กลัวน้องจะตัวเล็กมากค่ะ แม่ๆคนอื่นทำไงกันบ้างคะ หรือมีใครหายหรือดีขึ้นบ้างไหมคะปัจจุบัน33wหมอนัดเจาะอีกรอบตอน35w

1 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนเลือดไม่จางค่ะ พอท้องเลือดจางลงนิดหน่อย กลับจากตรวจเลือดวันนี้เน้นทานอาหารธาตุเหล็กค่ะเมนูตับ กินทุกวัน พอไปตรวจค่าเลือดขึ้นไม่จางแล้ว แต่หลังจากนั้นก็ยังกินอยู่ แต่ไม่ค่อยเน้นเท่าไหร่ค่ะ