33w

ไปซาวมาเมื่อวาน น้ำหนักเด็ก 2กิโล นิดๆ เด็กกลับหัวเเล้วจร้า กลัวคลอดก่อนกำหนดมากช่วงใต้นมมันโล้งไปหมดแล้วว โบราณเค้าว่าจะคลอดแล้วถ้ามันโล้งๆจิงมั้ย

33w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้23วีคกลับหัวแล้วค่ะ แต่น้องจะยังกลับไปๆมาๆ อย่าคิดมากค่ะ

อย่าคิดมากค่ะ