35w 4d ลูกกลับหัวกันยังค่ะ

อัลตร้าซาวตอน 33w ลูกกลับหัวแล้ว ล่าสุดอัลตร้าซาวอีกครั้ง 35w 4d ลูกเอาหัวขึ้นจ้าา มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้ไหมคะ โอกาสที่เค้าจะเอาหัวลงมีอีกไหม 😂

4 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนแรก 29 วีคนางกลับหัวแล้วตอนนี้ 34 วีคเอาหัวขึ้นมาอีกแล้ว 5555 ต้องรอลุ้นอีกทีค่ะหมอบอกว่า 36 วีค เดี๋ยวมารู้คำตอบว่าต้องทำยังไง 😂😂

1y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ แต่เรามีเวลาแค่ไม่กี่วันจะ 36 w แล้ว 😂

ได้ถึง 37 ค่ะ ช้าสุด แต่พื้นที่เหลือน้อยค่ะ บ้านนี้ก้ชอบตีลังกาค่ะ 26 วีค ท่าก้น 28 กลับหัว 31 วีคท่าก้น 34 วีคกลับหัว หมอนัดไปอีกที 36+5w ค่ะ 😄😄😄

31วีค บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่5เดือนเลย ตอนนี้ก็ยังอยู่ท่าเดิม

มีค่ะ หมุนได้ตลอด