อาการคันยุบยิบ ตามตัว ไม่มีผื่น เกิดจากอะไร อันตรายไหม

มีอาการคันตามตัวตอนกลางคืนมีใครเป็นบ้างค่ะคันจนนอนไม่หลับเลยค่ะ33wแต่เริ่มคันมาตั้งแต่20w+ได้ค่ไม่มีผื่น แต่คันยุบยิบมีวิธีแก้มั้ยค่ะฟ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่ายุงกัด เราใช้คาราไมทาค่ะ

3y ago

ทรมานมากเลยนะคะบ้างคืนแทบไม่ได้นอน😫