ขอถามเรื่องอาเจียนหน่อยนะค่ะ

คือตอนนี้เราอายุครรภ์ได้37สัปดาห์กะอีก5วัน​ เรากินข้าวไม่ค่อยได้หิวอยู่นะค่ะแต่กินได้ไม่เยอะ​ หรือเป็นเพราะว่าเราคิดมาไปกับเรื่องคลอดค่ะ​ หรือเราเล่นโทรสัพมากไปรึเปล่าช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดอย่ากังวลระวังมีผลกระทบต่อน้องคะ