เจ็บท้องจื๊ดๆท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะอยากขอคำแนะนำ

คืออยากถามว่าตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์กะอีก3วัน แต่มีอาการเจ็บท้องจื๊ดๆอะและก้อน่วงๆมีท้องแข็งเป็นบ้างที่ค่ะไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะกำหนดคลอด8ไม่เกิน11ดือนหน้าค่ะท้องแรกด้วยเลยกังวลแต่เจ้าตัวเล็กยังดิ้นดีอยู่ค่ะ

4 ตอบกลับ

36 w พอดีวันนี้ค่ะ วันนี้พึ่งไปรพ. มาเหมือนกัน อาการท้องแข็งทุกครึ่งชม. ไม่เจ็บถี่ ไม่มีมูกเลือด สรุปคือเจ็บเตือน ได้กลับบ้านค่ะ

5y ago

กำหนดผ่า 6/11 ค่ะ รอดูไปก่อนนะคะ ปกติถ้าเป็นช่วงนี้จะเป็นเจ็บเตือนซะส่วนใหญ่นะคะ

เป็นเหมือนกันแต่ไม่มีมูก 36w

5y ago

เช่นกันนะค่ะ

สังเกตมูกด้วยนะคะ

เตือนคะ