ครีมทาหน้าที่เหมาะสำหรับคนท้อง

คือตอนนี้เราหายแพ้แล้ว เลยอยากจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้านะคะแต่ก็ไม่รู้ว่าครีมตัวไหนถึงจะเหมาะสำหรับคนที่กำลังท้องอยู่ คุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ (ตอนที่แพ้ไม่สามารถใช้ครีมอะไรทาหน้าได้เลยเพราะทาบุ๊บสิวเม็ดเล็กๆขึ้นทั่วหน้ผากเลยคะ )ตอนนี้ 28W6D

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ว่านหางจระเข้ทาค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ