ตอนนี้ท้องได้28W6Dเจ็บท้องปวดหลังไปหมดแต่ยังไม่มีน้ำเดินอาการแบบนี้เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดไหมจ้า

ตอนนี้ท้องได้28W6Dเจ็บท้องปวดหลังไปหมดแต่ยังไม่มีน้ำเดินอาการแบบนี้เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดไหมจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ท้องได้28W6Dเจ็บท้องปวดหลังไปหมดแต่ยังไม่มีน้ำเดินอาการแบบนี้เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดไหมจ้า
1 ตอบกลับ

28 วีค อวัยวะทารกยังพัฒนาไม่ครบเลยแม่ ลองเปลี่ยนท่านอนให้เหมาะสม เอาหมอนดันท้องและดันหลัง เลือกที่นอนที่เหมาะสมดูนะคะ บ้านนี้28 ย่าง 29 วีคเช่นกัน ใช้หมอนช่วยดันเวลานอนค่ะ